Bỏ 500 USD mua tủ, người phụ nữ Mỹ phát hiện két chứa 7,5 triệu USD -
Top
Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng
Cam kết chất lượng sản phẩm
0984 054 144

hỗ trợ mua bán

hỗ trợ mua bán
Giỏ Hàng 0

Bỏ 500 USD mua tủ, người phụ nữ Mỹ phát hiện két chứa 7,5 triệu USD

Một người phụ nữ ở Nam California, Mỹ, tiết lộ cho người bán đấu giá cái tủ biết bên trong có két sắt chứa hàng triệu đôla tiền mặt.

  •  
Số tiền mặt được tìm thấy ở két sắt giấu trong tủ cũ. Ảnh: Dotson.

Số tiền mặt được tìm thấy ở két sắt giấu trong tủ cũ. Ảnh: Dotson.

Dan Dotson, người dẫn chương trình "Storage Wars" nổi tiếng của Mỹ, hôm 6/11 cho biết một phụ nữ đã tiết lộ cho ông câu chuyện trong buổi đấu giá hồi đầu tháng, theo New York Post.

"Cô ấy tiến về phía tôi, bảo rằng chồng cô ấy và một anh bạn, người đã mua cái tủ từ chương trình đấu giá của tôi với giá 500 USD, đã tìm thấy một két sắt bên trong", Dotson nói.

Người phụ nữ cho hay chủ mới của cái tủ đã thuê một thợ phá khóa và phát hiện bên trong có 7,5 triệu USD. Luật sư đại diện cho chủ cũ của cái tủ đã liên hệ, đề nghị tặng 600.000 USD để lấy lại số tiền. Chủ mới ban đầu từ chối, cuối cùng chấp nhận lấy 1,2 triệu USD và trả lại 6,3 triệu USD.

Dotson không giải thích được nguồn gốc số tiền nhưng bạn dẫn chương trình cùng ông, Rene Nezhoda, chủ một cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ và đấu giá, nhận định số tiền có thể liên quan tới mafia hoặc các băng đảng buôn ma túy.

0976065891